Loading...

Dân vây bắt nhóm đối tượng nghi đào mộ trộm vàng

Thảo luận trong 'Best 24h ( Chuyển Động 24h )' bắt đầu bởi admin, 4/7/17.

 1. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  14/2/17
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Đến nghĩa trang của phường đào xới, nhóm đối tượng bị người dân phường Thái Học, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương bắt giữ vì nghi đang đào mộ trộm vàng.
  Trước đó, vào chiều tối ngày 2/7, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh người dân đang tụ tập vây giữ một nhóm đối tượng tại một nghĩa trang.
  photo-0-1499074035632.jpg
  Theo thông tin đăng kèm, vào khoảng 16h ngày 2/7, nhóm đối tượng này đi ô tô đến nghĩa trang phường Thái Học – Sao Đỏ, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương tiến hành đào xới mộ. Người dân khu vực nghi ngờ nhóm đối tượng này đào trộm mộ nên đã vây bắt, sau đó gọi điện báo cơ quan chức năng.

  Nhóm đối tượng bị dân bắt giữ
  Sáng 3/7, trao đổi với PV, Đại tá Nguyễn Hoài Nam, Trưởng Công an thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương cho biết, đơn vị đang tạm giữ 3 đối tượng, gồm 2 nam 1 nữ do người dân địa phương bắt giữ bàn giao vì nghi trộm mộ. Cơ quan điều tra đang phải xác minh điều tra làm rõ. Chỉ biết, dưới ngôi mộ mà nhóm đối tượng định đào không có vàng.

  [​IMG]
  Người dân cho rằng họ đi đào mộ tìm của, nhưng khi bị bắt họ khai là đi đào rễ cây
  Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục đấu tranh lấy lời khai để xác minh rõ mục đích đào mộ của nhóm đối tượng này.

  Được biết, khi bị người dân bắt giữ, nhóm đối tượng lý giải cho hành động của mình là đến nghĩa trang không phải để trộm mộ mà để đào rễ cây.
   

Chia sẻ trang này